Sản phẩm

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đồ nội thất của chúng tôi đều được làm thủ công từng bước, sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống. Chăm chút kĩ càng và nguồn nguyên liệu đạt chất lượng.

Các bộ sưu tập phụ kiện của chúng tôi được làm để tạo ra và tạo nên sự chân thực « Pha trộn & Kết hợp» hài hòa với các phong cách nội thất khác nhau. Bằng cách mang đến không gian ‘Phong cách sống’ của chúng tôi, Interior’s có thể làm mới và kết hợp không giới hạn nội thất.

30 bộ sưu tập đồ nội thất có sẵn

Hơn 10.000 mã hàng

6 bộ sưu tập mới mỗi năm

Thành phẩm mới và những tiện ích bổ sung mỗi năm

Trong 40 năm qua, đồ nội thất & đồ trang trí của Tập đoàn Interior’s được tạo ra bởi nhóm nhà tạo mẫu nội thất gia đình của chúng tôi có trụ sở chính tại Normandy (Le Havre), Pháp. Tự hào về di sản văn hóa của mình, Interior’s mong muốn được chia sẻ với bạn không chỉ trải nghiệm về vùng Provence miền Nam nước Pháp, miền quê Pháp, Louis thứ XV, thứ XVIII, thứ XIX mà còn về phong cách, cách thức và nghệ thuật sống đương đại hơn… Phong cách sống Interior’s!

Đồ nội thất và phụ kiện của chúng tôi được cho ra mắt thông qua bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Bộ phận này xây dựng và tạo ra các nguyên mẫu đồng thời đảm bảo tiến độ trơn tru của dây chuyền sản xuất. Phương pháp theo dõi này đảm bảo chất lượng tối ưu cho khách hàng của chúng tôi.